皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

皇冠管理端登3网址:TT-Huế nói gì về xử lý sai phạm tại nhiều dự án du lịch, nghỉ dưỡng?

admin2022-12-145ô để la gì

皇冠管理端登3网址皇冠管理端登3网址(www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网址、皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

Theo ông Lê Hồ Nhân - Phó Chánh Thanh tra tỉnh TT-Huế, từ khi Thanh tra Chính phủ (TTCP) có dự thảo kết luận về sai phạm tại nhiều dự án du lịch, nghỉ dưỡng trên địa bàn, UBND tỉnh đã yêu cầu các đơn vị, cá nhân liên quan các sai phạm tại các dự án kiểm điểm trách nhiệm.

  • 08-11-2022 Tội phạm tham nhũng, kinh tế: Nổi lên là các sai phạm trong chứng khoán, mua...
  • 23-09-2022 Đề nghị truy tố 10 bị can trong sai phạm tại Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn
  • 22-09-2022 Bắt Phó Chủ tịch TP Điện Biên Phủ vì liên quan sai phạm tại dự án nâng cấp sân...
TIN MỚI

Liên quan vi phạm xảy ra tại 11 dự án đầu tư du lịch ở TT-Huế vừa được TTCP nêu ra tại Thông báo kết luận Thanh tra số 2123 , tại buổi họp báo thường kỳ do UBND tỉnh TT-Huế tổ chức, ông Lê Hồ Nhân - Phó Chánh Thanh tra tỉnh, cho biết: UBND tỉnh đã yêu cầu các đơn vị, cá nhân liên quan đến những thiếu sót, vi phạm tại các dự án trên kiểm điểm trách nhiệm.

Dự án Đầu tư khu nghỉ dưỡng Nama (TP Huế) có những sai phạm, bị chậm tiến độ, qua nhiều năm chưa hoàn thành xây dựng.

Theo ông Lê Hồ Nhân, so với việc kết luận thanh tra các dự án đầu tư trên toàn quốc, thì các thiếu sót, sai phạm ở TT-Huế là ở mức độ thấp hơn. Từ khi TTCP có dự thảo kết luận, UBND tỉnh TT-Huế đã yêu cầu các đơn vị, cá nhân liên quan các sai phạm tại các dự án kiểm điểm trách nhiệm. Việc kiểm điểm được thực hiện nghiêm túc.

Với các nội dung cần tham mưu cho UBND tỉnh khắc phục các thiếu sót, sai phạm, hiện các cơ quan liên quan đã triển khai. Tuy nhiên, do nhiều vướng mắc về cơ chế nên việc giải quyết, khắc phục vi phạm tại các dự án đang gặp khó khăn. Ông Nhân cho biết, tỉnh đã hỏi các bộ chuyên ngành để giải quyết rốt ráo các vướng mắc. Mặc dù vậy, việc khắc phục không thể trong một sớm một chiều.

“Chúng ta triển khai các dự án đầu tư qua nhiều năm, qua các giai đoạn Luật Đất đai khác nhau, chủ đầu tư khác nhau, Luật Xây dựng có thay đổi. Với việc thay đổi các quy định pháp luật, cũng như là việc liên kết giữa các cơ quan để tham mưu cho tỉnh triển khai các dự án có những bất cập, nên dẫn đến những vướng mắc. Bây giờ xử lý vướng mắc như thế nào thực sự rất là khó. Tỉnh đã tổ chức nhiều phiên họp liên quan đến các vướng mắc về các dự án đầu tư. Nói về đầu tư dự án nhưng lại liên quan đến thủ tục về đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giao đất… cho nên rất là phức tạp”, ông Nhân thông tin.

Trước đó, như Tiền Phong thông tin, TTCP vừa ban hành thông báo Kết luận thanh tra công tác quản lý nhà nước về du lịch của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng 9 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (thời gian thanh tra từ 1/1/2007 - 3/12/2017). Kết quả thanh tra cho thấy, nhiều dự án resort, khu nghỉ dưỡng có vi phạm.

Riêng tại TT-Huế có 11 dự án đầu tư du lịch, khu nghỉ dưỡng xảy ra vi phạm, theo Kết luận của TTCP.

,

新加坡Telegram群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Đơn cử, tại dự án Đầu tư khu nghỉ dưỡng Nama (TP Huế), do Công ty TNHH Đầu tư du lịch Kinh Thành (Công ty thành lập ngày 31/12/2009 với hai cổ đông là Công ty TNHH Tập đoàn Bitexco và Công ty CP Du lịch Hương Giang) làm nhà đầu tư, TTCP cho biết, việc thực hiện góp vốn điều lệ của các cổ đông không đúng thời hạn theo yêu cầu tại Quyết định số 2773/QĐ-UBND ngày 30/11/2015 của UBND tỉnh TT-Huế và quy định tại Điều 48 Luật doanh nghiệp 2014.

Đáng chú ý, theo TTCP, dự án này nằm trong khu Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt theo Quyết định số 1272/QĐ-TTg ngày 12/8/2009 của Thủ tướng Chính phủ. Tuy nhiên, ngày 12/7/2013, UBND TP Huế ra thông báo về chủ trương thu hồi đất để thực hiện bồi thường giải phóng mặt bằng phục vụ dự án (thời điểm này, Công ty CP Du lịch Hương Giang là nhà đầu tư thực hiện).

Đến ngày 13/4/2016, Sở TN&MT TT-Huế đã có văn bản nêu rõ: “Theo quy định của Luật Đất đai năm 2013 thì dự án nêu trên không thuộc trường hợp được nhà nước thu hồi đất mà nhà đầu tư phải thỏa thuận, nhận chuyển nhượng, góp vốn hoặc thuê quyền sử dụng đất”.

Tuy nhiên, UBND tỉnh TT-Huế lại ban hành Văn bản số 2635/UBND-ĐC ngày 13/5/2016 có nội dung thể hiện việc áp dụng hình thức thu hồi đất để thực hiện dự án, đồng thời, giao Sở TN&MT, UBND TP Huế hướng dẫn Công ty TNHH Đầu tư Du lịch Kinh Thành thực hiện đăng ký nhu cầu sử dụng đất và tham mưu UBND tỉnh phê duyệt bổ sung kế hoạch sử dụng đất hàng năm của TP Huế để có cơ sở cho tiếp tục thực hiện chuyển tiếp dự án theo quy định.

Hiện nay, dự án vẫn chưa được khởi công, bị chậm tiến độ so với yêu cầu tại Quyết định chủ trương đầu tư điều chỉnh số 1370/QĐ-UBND ngày 21/6/2017.

Tội phạm tham nhũng, kinh tế: Nổi lên là các sai phạm trong chứng khoán, mua sắm công...

Theo Ngọc Văn

Tiền phong

Theo Tiền phong Copy link Link bài gốc Lấy link https://tienphong.vn/tt-hue-noi-gi-ve-xu-ly-sai-pham-tai-nhieu-du-an-du-lich-nghi-duong-post1494749.tpo Chia sẻ Từ Khóa: dự án du lịch, Phó Chánh Thanh tra, thanh tra chính phủ, dự án đầu tư, kết luận thanh tra ,

erc20转换trc20www.u2u.it)是最高效的erc20转换trc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

网友评论

热门标签