皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

欧博开户网址(www.allbet8.vip):IDOLiSH7 Season 3 Tập 18 Ngày phát hành: Dear Butterfly

admin2022-12-135dự đoán xsmb wap

欧博客户端下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

IDOLiSH7 Season 3 Tập 17 sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Trò chơi nhịp điệu của Nhật Bản idolish7 lần đầu tiên được ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2015 và hiện tại trò chơi này đã có sẵn trên nền tảng Android và iOS. Âm nhạc được sáng tác bởi Lantis. Đối với Idolish7, Troyca đã chuyển thể một bộ truyện tranh và xuất bản một tiểu thuyết. Anime đã phát sóng phần thứ hai từ tháng 4 đến tháng 12 năm 2020.

Mùa thứ ba sẽ phát sóng vào tháng 7 và Regality sẽ trở thành album đầu tiên đứng đầu Bảng xếp hạng album Oricon tuần này qua tuần khác được ghi nhận cho một nhóm nhân vật nam. Một nhóm nhạc thần tượng mới tên là ZOOL ra mắt, nhưng họ không gây ấn tượng bằng các thần tượng khác.

Kujo bắt đầu nói xấu Gaku và Ryu để hoàn thành mục tiêu nuôi dưỡng một thần tượng sẽ vượt qua con số 0 còn thiếu. Trong khi đó, một nhóm nhạc thần tượng mới tên là ZOOL ra mắt. Ngoài ra, người quản lý của ZOOL, Ryo Tsukumo, dường như đang âm mưu chống lại ban nhạc. Điều này đặc biệt đúng vì nhiều thông tin về Haruki Sakura, người viết lời của Zero, đã xuất hiện trong vài tháng qua.

IDOLiSH7 Season 3 Tập 17 Review

Tập phim rất thành công, lần này tập trung nhiều vào Trigger, với I7 đóng vai phụ nhiều hơn. Tuy nhiên, chúng tôi bắt đầu ngay tại nơi chúng tôi đã dừng lại, với việc bố của Yaotome đưa cho họ giấy sa thải của các chàng trai. Thoạt nhìn, có vẻ như việc cắt đứt quan hệ với Trigger là để giảm bớt khối lượng công việc của công ty anh ta. Có vẻ như anh ấy đã chọn con đường tối ưu thay vì chỉ giao chúng cho Ryo hoặc đi xuống cùng chúng như một lựa chọn khác. Kết quả là, anh ấy đã có một chút tự do hơn so với trước đây.

Mùa IDOLiSH7

Anh ta dường như cũng đã thay đổi mối quan hệ của mình với Trigger. Có vẻ như ban đầu anh ấy không tôn trọng họ, nhưng bây giờ anh ấy có vẻ tự hào về thành công của họ và dường như coi họ như một bánh răng trong cỗ máy của mình. Vì họ dường như chỉ mới gặp nhau trong thời gian gần đây, thật buồn khi họ phải chia tay nhau như thế này. Khi cả hai bên có thể giải quyết xong mớ hỗn độn của mình, Trigger muốn tạo dựng tên tuổi của họ để họ có thể ngẩng cao đầu trở lại sau khi tạo dựng được tên tuổi cho mình một lần nữa. Ryo tha thứ cho cha của Yaotome về tất cả các “vụ bê bối” bằng cách chấm dứt hợp đồng của họ với Yaotome Productions.

Mùa IDOLiSH7

Tôi đã mất nó khi bố của Yaotome xúc phạm Ryo bằng phương ngữ của Ryu, sau đó mỉm cười dễ chịu như thể ông ấy không chỉ đe dọa sẽ hủy hoại Ryo sau này. Mặc dù ban đầu anh ấy coi thường phương ngữ của Ryu, nhưng thực tế là anh ấy đã sử dụng nó một cách cụ thể khiến khoảnh khắc này thực sự ấm lòng. Bởi vì điều đó cho thấy anh ấy tôn trọng Ryu, mặc dù anh ấy có nguồn gốc mà mọi người có thể chế giễu. Bất cứ khi nào Tenn thể hiện nhiều hơn khía cạnh dễ bị tổn thương của anh ấy, điều đó khiến tôi thích anh ấy với tư cách là một nhân vật vì điều đó thể hiện tính cách đáng yêu của anh ấy nhiều hơn. Nói về những nhân vật đáng yêu, đây là lúc anh ấy thể hiện điều mà anh ấy nghĩ mọi người sẽ chế giễu. Chúng tôi đã biết rằng Trigger đã mất nhiều thời gian để đạt được thành công.

,

菲律宾飞机群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,菲律宾飞机群包括菲律宾飞机群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,菲律宾飞机群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Mùa IDOLiSH7

Chúng tôi biết ZOOL tự mãn vì họ cảm thấy như mình đã thắng. Họ được công ty cung cấp rất nhiều thứ, nhưng động lực và sự cống hiến hết mình cho công việc cuối cùng mới là thứ giúp họ trở nên nổi tiếng. Toàn bộ câu chuyện về sự thất bại của nhóm Toma chúng ta không biết, nhưng Gaku đã đúng khi chỉ ra rằng anh ta không nên đổ lỗi cho đối thủ về thất bại của mình, và anh ta cần suy nghĩ về những gì đã xảy ra để cải thiện. Khi anh ấy tìm kiếm tình bạn thân thiết với các thành viên trong đơn vị của mình, tôi không khỏi cảm thấy tội nghiệp cho anh ấy, vì hầu hết những người khác đều coi đây là một công việc. Do Trigger bắt đầu lại từ đầu (không có ý định chơi chữ), Toma có thể phải ăn lời của mình về việc họ rất có thể sẽ trỗi dậy trở lại mà không cần cơ quan hỗ trợ.

Mùa IDOLiSH7

Mặc dù tập phim này có rất nhiều nội tâm của nhân vật, nhưng Trigger đã đánh cắp chương trình bằng cách cho thấy họ cam kết như thế nào với sự thống nhất của mình. Nó làm tôi nhớ đến những tập đầu tiên của họ trong Vibrato. Với việc Tenn và Gaku trêu chọc nhau rất nhiều thay vì lúc nào cũng chỉ trích nhau và Ryu đưa ra lời khuyên thay vì giữ suy nghĩ cho riêng mình, họ đã trưởng thành hơn rất nhiều so với ban đầu. Là người lớn tuổi nhất và là người hòa giải trong nhóm, anh ấy đang làm tốt công việc đảm nhận trách nhiệm này. Sẽ mất một thời gian cho đến khi họ tìm được đường về nhà, nhưng tôi tin rằng cuối cùng họ sẽ quay trở lại.

IDOLiSH7 Season 3 Tập 18 Ngày phát hành

Ngày phát hành của IDOLiSH7 Phần 3 Tập 18 được ấn định vào ngày Ngày 30 tháng 10 năm 2022, Chủ Nhật lúc 10:30 tối (JST).

Chủ nhật, ngày 30 tháng 10 năm 2022 lúc 08:30 AM PDT Giờ Trung tâm (Hoa Kỳ và Canada),
Chủ nhật, ngày 30 tháng 10 năm 2022 lúc 09:30 sáng PDT Giờ miền Đông (Hoa Kỳ và Canada),
Chủ nhật, ngày 30 tháng 10 năm 2022 lúc 06:30 sáng PDT Giờ Thái Bình Dương (Hoa Kỳ và Canada) và
Chủ nhật, ngày 30 tháng 10 năm 2022, lúc 07:00 chiều theo giờ IST của Ấn Độ.

Xem IDOLiSH7 Season 3 Tập 18 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem IDOLiSH7 Phần 3 Tập 18 trên Crunchyroll khi nó được phát hành. Trên cùng một nền tảng, bạn cũng có thể xem các tập trước của anime IDOLiSH7.

Cũng đọc: Bocchi The Rock Tập 4 Ngày phát hành: Ban nhạc ở đây

,

欧博开户网址www.allbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

网友评论

热门标签