皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页健康正文

新2网址最新登录 (www.ad6868.vip):Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh kết nạp thêm 44 đoàn viên công đoàn

admin2023-05-192Nhận Kéo Tài Xỉu

新2网址最新登录www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的新2网址最新登录登录网址、新2网址最新登录备用网址、新2网址最新登录最新网址、新2网址最新登录手机网址、新2网址最新登录管理网址、新2网址最新登录会员网址。提供新2网址最新登录APP下载,新2网址最新登录APP包含新2网址最新登录代理登录线路、新2网址最新登录会员登录线路、新2网址最新登录信用网开户、新2网址最新登录现金网开户、新2网址最新登录会员注册、新2网址最新登录线上投注等业务。

Các đại biểu tham dự lễ kết nạp

 

Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Vương Kim Đức, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện đã đọc quết định kết nạp các đoàn viên. Đồng thời chúc mừng các đoàn viên công đoàn mới được kết nạp đợt này, hi vọng trên từng cương vị công tác, với trình độ, sự quyết tâm của các đoàn viên sẽ tạo ra năng lực, lan tỏa sức trẻ, không ngừng phấn đấu, đóng góp công sức để xây dựng công đoàn, xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển. Đồng chí chủ tịch công đoàn cơ sở cũng lưu ý các tổ trưởng có đoàn viên mới được kết nạp, cần quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện để các đoàn viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch Công đoàn cơ sở  Vương Kim Đức phát biểu tại buổi lễ

 

Đại diện đoàn viên mới kết nạp cũng phát biểu cảm tưởng và hứa sẽ cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng tổ chức công đoàn và bệnh viện ngày càng phát triển.

,

银河官网www.ad182838.vip)是威尼斯人官方网站。银河官网开放威尼斯网上娱乐、澳门威尼斯人手机版下载、澳门威尼斯人官网app下载、澳门现金网app下载。银河官网是线上真人赌场、网上真钱打牌的澳门现金网官网。

,

 

Đồng chí Tôn Đức Quý, Phó bí thư đảng ủy, Phó giám đốc bệnh viện và đồng chí Nguyễn Văn Hải, Phó chủ tịch Công đoàn ngành Y tế trao quyết định kết nạp đoàn viên cho các đoàn viên công đoàn mới.

 

… và trao quà của Công đoàn Bệnh viện cho các đồng chí có hoàn cảnh khó khăn trong toàn viện.

 

Trong khuôn khổ buổi lễ, nhằm hưởng ứng các hoạt động tháng Công nhân năm 2023, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức phát động tháng công nhân và tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trong bệnh viện đồng thời gắn biển công trình bồn hoa, cây cảnh chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp và chào mừng tháng công nhân năm 2023.

Bạch Tuyết – CĐN Y tế

,

必赢appwww.ad182838.vip)是威尼斯人官方网站。必赢app开放威尼斯网上娱乐、澳门威尼斯人手机版下载、澳门威尼斯人官网app下载、澳门现金网app下载。必赢app是线上真人赌场、网上真钱打牌的澳门现金网官网。

网友评论

热门标签