皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

环球ug平台卖分:Nhà máy iPhone lớn nhất thế giới cần 100.000 công nhân

admin2022-11-183lô đề

环球ug平台卖分www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Theo SCMP, Foxconn đã gặp khó khăn trong việc tìm đủ công nhân cho nhà máy nói trên kể từ khi các lệnh phong tỏa liên quan đến Covid-19 được chính phủ Trung Quốc đưa ra, thậm chí nhiều công nhân đã trốn khỏi nhà máy. Điều này đã khiến công ty phải vật lộn trong việc thúc đẩy sản xuất iPhone nhằm đáp ứng yêu cầu của Apple, dẫn đến sự chậm trễ về lô hàng điện thoại iPhone 14 Pro và 14 Pro Max trong mùa mua sắm bận rộn nhất của năm 2022.

Chính quyền tỉnh Hà Nam đang thực hiện rất nhiều nỗ lực để tăng lượng công nhân cho nhà máy iPhone ở Trịnh Châu

reuters

,

澳5www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Sự gián đoạn tại nhà máy đã buộc chính quyền địa phương trên khắp Hà Nam phải giúp tuyển dụng, bao gồm cả việc kêu gọi các cựu quân nhân gia nhập Foxconn. Các nguồn tin cho biết, hoạt động tuyển dụng này đã giúp nhà máy ở Trịnh Châu nhận được 72.000 đơn đăng ký vào làm việc. Mặc dù vậy, việc tuyển dụng có thể bị ảnh hưởng bởi các yêu cầu nghiêm ngặt về cách ly Covid-19, nơi những người được thuê mới phải trải qua 4 ngày cách ly trong khu vực “quan sát” được chỉ định trước khi bắt đầu làm việc.

Được biết, lúc cao điểm, nhà máy Foxconn tại Trịnh Châu có khoảng 300.000 công nhân. Như là một phần của quy định về Covid-19, nhà máy này đang hoạt động theo “chế độ vòng kín”, vốn yêu cầu mọi người phải sống và làm việc trong khuôn viên nhà máy.

\n
Người mua iPhone có bị ảnh hưởng do đợt bùng phát Covid-19 mới tại Trung Quốc?

Nhằm thu hút công nhân, Foxconn đã và đang tăng các biện pháp khuyến khích, bao gồm các khoản tiền thưởng 70 USD cho người lao động trở lại làm việc và tiền thưởng chuyên cần tăng gấp 4 lần so với trước đây. Công ty cũng cho biết chính quyền địa phương đã triển khai khoảng 2.000 nhân viên để tiến hành khử trùng tại 11 khu ký túc xá, 10 tòa nhà nhà máy, 9 căng tin và các khu vực công cộng khác.

Foxconn là nhà tuyển dụng lớn và là công ty đóng thuế quan trọng ở Hà Nam. Với tư cách là nhà máy lắp ráp iPhone lớn nhất thế giới, sự trở lại với hoạt động bình thường của nhà máy cũng có ý nghĩa quan trọng đối với vị trí của Trung Quốc trong chuỗi cung ứng của Apple.

Tin liên quan

  • Trung Quốc kêu gọi binh sĩ nghỉ hưu làm việc cho Foxconn
  • iPhone 14 Pro Max khan hàng nghiêm trọng, người dùng Việt tìm mua khó khăn
  • CEO Tim Cook thừa nhận Apple thận trọng trong tuyển dụng
,

哈希竞彩游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

网友评论

热门标签