皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页科技正文

皇冠正网开户(www.hg108.vip):Cận cảnh mô tô bay do Việt Nam sản xuất được chào giá hơn 2 tỷ đồng

admin2022-11-156web đánh bài

皇冠正网开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网开户的平台。皇冠正网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Mẫu mô tô bay của Airlios là dạng cất và hạ cánh theo phương thẳng đứng bằng điện (eVTOL-electric Vertical Take-Off and Landing), có trọng lượng 220 kg, tải trọng tối đa 100 kg, chiều dài 1,9m, chiều cao 1,15m và sải cánh 2m. Đây là mô tô bay do doanh nghiệp Việt Nam thiết kế và chế tạo.

Theo ông Mai Thiên Vũ, Giám đốc Công nghệ của Airlios, ý tưởng về mô tô bay được nhóm kỹ sư và ban lãnh đạo của Airlios nhen nhóm từ 5 năm trước. Đây là loại hình vận chuyển cá nhân lẫn hành khách còn mới mẻ không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới. Nếu kịp đưa bản thương mại ra thị trường sớm như kế hoạch, Airlios có thể là hãng sản xuất môtô bay đầu tiên ở Đông Nam Á và thuộc nhóm ít các công ty sản xuất phương tiện được xem là tương lai ở các đô thị thông minh.

Chiếc mô tô bay này có bộ 8 pin lithium-ion 27.000 mAh độc lập, cung cấp điện cho 8 mô tơ điện chia đều ở 4 trục để dự phòng trường hợp một pin bị sự cố vẫn cho phép máy bay đáp an toàn. Với trạm sạc DC công suất 30 kW, pin sạc 30-90% khoảng 5 phút, 90-100% cần thêm khoảng 4 phút, tổng thời gian sạc đầy 7-9 phút.

Khung xe và cánh quạt quay chủ yếu sử dụng vật liệu hợp kim nhôm và sợi carbon. Từ vị trí đứng yên trên mặt phẳng, mẫu xe bay nâng thân lên cao theo phương thẳng đứng trong 10 giây. Ở độ cao trên 10m, xe có thể di chuyển.

Nguyên mẫu thử nghiệm của Airlios đã bay thành công với tốc độ tối đa 100km/h trong 20 phút với hành trình bay 33km và ở chiều cao không quá 120m. Những thông số này cũng được hãng dùng cho bản thương mại.

,

电报群搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群搜索机器人包括电报群搜索机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Độ cao 120m tương đương toà nhà cao 44 tầng (mỗi tầng 2,7 m), do vậy, loại hình phương tiện này có thể sẽ gặp khó khăn ở khu vực đô thị nhiều cao ốc.

Mô tô bay Airlios có giá thấp nhất 81.000 USD cho bản tiêu chuẩn Air One, tương đương khoảng hơn 2 tỷ đồng theo tỷ giá hiện tại. Sản phẩm tương tự Airlios của hãng Thuỵ Điển, Jetson, mẫu One có giá 92.000 USD. Airlios còn 3 phiên bản khác, là Peganus 88.000 USD, Minotaur và Custom hướng đến các khách hàng muốn cá nhân hoá mẫu xe bay, giá 99.000 USD.

Phiên bản thương mại của Airlios có hai chế độ điều khiển: tự động hoặc người lái. Với chế độ tự động, đường bay được định tuyến sẵn từ điểm A đến điểm B. Chế độ có người lái đòi hỏi người sử dụng phải hoàn thành một khoá đào tạo của hãng từ 6 tháng đến 1 năm để thành thạo các kỹ năng bay.

Trong trường hợp một động cơ gặp lỗi hoặc hỏng, chiếc mô tô vẫn sẽ hoạt động bình thường, tự tìm chỗ đáp gần nhất và nhanh nhất có thể.

Ông Mai Thiên Vũ cho biết thêm, ở chế độ bay tự động, mô tô bay của Airlios được cài đặt để thay đổi độ cao tuỳ thuộc vào thực tế địa hình nhằm tối ưu khả năng tiết kiệm năng lượng.

"Ở địa hình càng bằng phẳng, xe bay thấp và ngược lại, những nơi có nhà cao tầng, xe tăng độ cao sao cho giữ khoảng cách an toàn với mặt đất hoặc vật thể bên dưới", ông Vũ nói.

,

足球胜负预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球胜负预测上足球分析专家数据更新最快。足球胜负预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

网友评论

热门标签